Hũ gạo hoa văn bát tràng 20lit - HG013

Mã: HG013
10394

Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển
hũ gạo hoa văn bát tràng HG013 ,sản suất tại hà nội thiết kế theo kiểu hình bí, cảnh sông nước hữu tình mang lại sự tuyệt vời và may mắn khi lựa chọn sản phẩm này.
Khi đã lựa chọn sản phẩm tại GỐM TINH VÂN thì đã đem đến niềm hạnh phúc chính tại ngôi nhà của mình.
Đựng được 16.5kg gạo và 20lit nước
chiều cao 48cm rộng 30cm.
Số lượng:
Thông tin chi tiết

Hũ gạo hoa văn bát tràng 20lit - HG013

HŨ GẠO PHONG THỦY MANG LẠI TÀI LỘC CHO GIA ĐÌNH BẠN ! Phong thuỷ học cho rằng đựng gạo trong thùng nhựa về lâu dài không tốt về mặt sức khoẻ đồng thời cũng không mang lại may mắn cho gia chủ. Thay vào đó hãy dùng thùng bằng gốm sứ hoặc đất sét để đựng gạo vì năng lượng thổ rất mạnh và bền vững mang nhiều may mắn cho gia chủ. Luôn đậy nắp hũ gạo không những tránh được chuột, gián, bụi bẩn mà còn giúp tài lộc của gia đình bạn được bảo vệ. Không để nước nhỏ giọt hoặc thấm vào hũ gạo. Điều này làm gạo bị mốc không tốt cho sức khoẻ gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt một bao lỳ xì có tiền thật dưới đấy hũ gạo hoặc đặt biểu tượng trang trí vàng trên giấy đỏ và bỏ vào hũ gạo. Luôn phủ lên trên với một tấm vải màu đỏ thắm vào đầu năm âm lịch. Điều này có nghĩa là vận may trong gia đình bạn luôn gia tăng và không bao giờ suy giảm.
Không có một tiêu chí nhất định về hình dạng của hũ gạo, tuy nhiên, hũ gạo sâu vẫn được cho là tốt hơn hũ gạo nông vì hũ gạo sâu tượng trưng cho sự giàu có no đủ.

Mọi người có thể xem thêm các sản phẩm khác tại đây.

hu gao hoa van 20l 18 kg gom su bat trang tinh van ve canh son thuy huu tinh


Bình luận Facebook